Không lo côn trùng khi mua dùng đèn bắt muỗi ngoài trời

Đăng bởi admin vào lúc 08/07/2020

Bạn đang lo lắng cho vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình vì sự xuất hiện quá nhiều của các loại muỗi và côn trùng gây hại. Các biện pháp diệt muỗi truyền thống chỉ tiêu diệt được phần nào chúng. Hãy yên tâm những thông tin sau đây sẽ giới thiệu đến bạn về một trong những sản phẩm đèn bắt muỗi ngoài trời giúp tiêu diệt triệt để các loài muỗi gây hại hiện nay. 

Vì sao nên sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời ?


Đèn bắt muỗi ngoài trời - sản phẩm cần thiết cho gia đình bạn


Thông thường những không gian ở ngoài trời thường là nơi tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nảy nở vì những nơi này thường có nhiều vũng nước tù đọng, cây cối, bụi rậm,… Chính vì vậy việc sử dụng các biện pháp tiêu diệt muỗi sẽ giúp bạn giảm thiểu những nguy cơ mắc bệnh do muỗi gây ra cho người dân.


Đèn bắt muỗi được nhiều người sử dụng, được đánh giá cao vì nhiều lợi ích khác nhau như khả năng tiêu diệt muỗi cao, thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.


Hiện nay các loại đèn bắt muỗi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau vừa có khả năng tiêu diệt muỗi vừa được dùng làm vật trang trí sân vườn cũng vô cùng bắt mắt.


Ngoài ra một trong những lý do mà bạn nên chọn sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời nữa đó là chúng có giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập và mong muốn của nhiều gia đình hiện nay.

Đèn bắt muỗi ngoài trời và cách thức hoạt động như thế nào 


 

Cấu tạo của đèn bắt muỗi ngoài trời

Cấu tạo của đèn bắt muỗi ngoài trời

Đèn bắt muỗi ngoài trời có cấu tạo bao gồm phần mái giúp hạn chế lượng nước mưa rơi vào ảnh hưởng đến chất lượng của máy và phần lưới điện của đèn.


Hệ thống lưới điện của đèn có dạng hình tròn được thiết kế bao quanh bóng đèn để có thể diệt được côn trùng ở mọi góc độ chiếu sáng khác nhau.


Các loại đèn bắt muỗi ngoài trời có thiết kế phần lưới điện to và thưa nhằm mục đích vừa có thể tiêu diệt được các loại muỗi gây hại vừa có thể tiêu diệt được  loại côn trùng khác có kích thước to hơn.


Ngoài ra đèn bắt muỗi ngoài trời còn có các bộ phận khác như công tắc, lồng bảo vệ, trụ đỡ,…

Nguyên lý hoạt động

Khi hoạt động đèn sẽ phát ra tia UV dùng để thu hút muỗi và côn trùng tìm đến, sau khi chúng bay vào lồng đèn sẽ phát ra tia xung điện tiêu diệt côn trùng và hệ thống quạt hút sẽ hút chúng rơi xuống phần khay đựng phía dưới.


Đèn hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến ánh sáng và không cần người vận hành nên vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời 


 

Đèn bắt muỗi ngoài trời - Sản phẩm an toàn và tiện ích cho gia đình bạn


Khi sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời bạn bạn cần lưu yếu những điểm sau để có thể vừa tăng tuổi thọ vừa tăng chất lượng hoạt động của đèn

Đặc đèn tại những vị trí có ánh sáng tự nhiên, hạn chế tiếp xúc với các nguồn sáng khác nhau để làm giảm hiệu quả diệt côn trùng của đèn.

Chính vì là sản phẩm được đặt hoàn toàn ơi ngoài trời nên sẽ chịu tác động của các yếu tố môi trường khác nhau nên tần suất sử dụng và tuổi thọ của đèn cũng sẽ có thể bị thay đổi tăng giảm khác nhau.


Hệ thống lưới điện của đèn bắt muỗi ngoài trời sử dụng công suất lớn để tiêu diệt muỗi. Chính vì vậy bạn không nên tùy tiện thay thế bằng các loại lưới khác để không ảnh hưởng đến hiệu quả tiêu diệt muỗi của đèn cũng như gây nguy hiểm đối với bạn.


Đặc biệt bạn không nên dùng nước, các chất tẩy rửa,… để vệ sinh đèn vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện của đèn cùng với việc giảm tuổi thọ của đèn xuống.


Trước mỗi lần vệ sinh bạn nên chuyển đèn sáng nút Off và để khoảng trước 10 phút để tránh bị điện giật. Thường xuyên vệ sinh lượng xát  côn trùng bên trong máy cũng là cách giúp tăng tuổi thọ hoạt động của đèn.


Bạn nên để đèn bắt muỗi ngoài trời tránh xa tầm tay trẻ em vì chúng có thể gây nguy hiểm đến trẻ.


Việc các gia đình sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời giúp bạn hạn chế một lượng đáng kể sự phát triển và sinh sôi của các loại muỗi gây hại đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình. Bạn có thể tìm mua các dòng sản phẩm đèn bắt muỗi ngoài trời tại các địa chỉ uy tín và tìm cậy để có cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.


Trên đây là những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm đèn bắt muỗi ngoài trời hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Với những gia đình có nhiều muỗi, có trẻ nhỏ, không thể tiêu diệt muỗi bằng các biện pháp hóa học khác thì đèn bắt muỗi thực sự là giải pháp lý tưởng.Nếu đang có nhu cầu về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại Thietbigiahan.vn.Liên hệ: 0903.116.077 - 0931.118.077 để được tư vấn sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

chat zalo chat zalo gọi ngay gọi ngay chat zalo