Đèn diệt côn trùng

Xếp theo:
Đèn diệt côn trùng hay còn gọi là đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi một sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho đời sống và sức khỏe con người người
nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy sản phẩm này được cấu tạo và hoạt động như thế nào, các loại đèn bắt muỗi nào được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hãy cùng tìm câu trả lời qua những thông tin từ bài viết dưới đây!
Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?
- Khác với các loại sản phẩm diệt muỗi côn trùng khác sử dụng các loại hóa chất, tinh dầu để tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khác, thì đèn bắt muỗi là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sự thu hút ánh sáng của côn trùng từ bóng đèn và tiêu diệt chúng bằng quạt hút vào bên trong hoạt lưới điện.
- Chính vì nguyên lý hoạt động này mà các loại đèn bắt muỗi hiện nay luôn được đánh giá là hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.
Cấu tạo của các loại đèn bắt muỗi
- Hiện nay các loại đèn bắt muỗi được cấu tạo từ các bộ phận chủ yếu bao gồm:
- Phần bóng đèn có ánh sáng màu xanh hoặc tím có nhiệm vụ là thu hút sự chú ý của côn trùng, muỗi vào bên trong đèn.
- Hệ thống lưới điện hoặc quạt hút với chức năng là tiêu diệt côn trùng, muỗi khi chúng vào bên trong đèn
>> Xem thêm: Đèn bắt muỗi, côn trùng
Các loại đèn bắt muỗi trên thị trường hiện nay là gì?
Đèn bắt muỗi bằng quạt hút
Đèn bắt muỗi bằng lưới điện
>> Xem thêm: Các loại đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay
Các loại đèn bắt muỗi tốt trên thị trường hiện nay
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi đã và đang được thị trường ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao, trong số đó dưới đây là một số dòng sản phẩm đèn bắt muỗi chất lượng và nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:
Đèn diệt côn trùng Navilight hay còn gọi Đèn bắt muỗi Navilight
- Đây là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại và đẹp mắt, khả năng tiêu diệt muỗi và côn trùng của đèn cao và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
- Đèn bắt muỗi Navilight dễ dàng tiêu diệt các loại côn trùng và ruồi, muỗi....giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. máy được thiết kế có khâu đựng côn trùng khi bay vào dể dang cho việc lau chùi và vệ sinh sản phẩm mang đến cho bạn một sản phẩm với độ bền cao và tiết kiệm điện năng.
- Đèn bắt muỗi Đại Sinh là một trong những thương hiệu đèn bắt muỗi nổi tiếng tại Việt Nam và luôn nằm trong danh sách các loại đèn bắt muỗi bán chạy nhất nước ta hiện nay.
- Về mặt đa dạng về sản phẩm và giá thành thì đèn bắt muỗi Đại Sinh có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn biết cách vệ sinh và thay bóng đèn định kỳ là có thể sử dụng đèn với tuổi thọ cao nhất.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

chat zalo chat zalo gọi ngay gọi ngay chat zalo