Đèn bắt muỗi có hiệu quả không-Sử dụng đèn bắt muỗi có hại gì không

Đăng bởi admin vào lúc 17/07/2020
Đèn bắt muỗi/diệt muỗi không phải là giải pháp thay thế hoàn toàn cho việc ngủ màn. Đèn bắt muỗi được sử dụng như một giải pháp bổ sung để giảm thiểu muỗi, côn trùng cắn đốt gây hại.Sử dụng đèn diệt muỗi trong gia đình bạn sẽ thấy số lượng muỗi trong gia đình giảm đi nhiều, từ 50 đến 70% số muỗi.
Muỗi là loài côn trùng gây hại rất đáng sợ. Bạn lo lắng và muốn có biện pháp loại bỏ muỗi hiệu quả. Vậy đèn diệt muỗi có hiệu quả không và sử dụng đèn bắt muỗi có hại gì?.Hãy cùng Thietbigiahan.vn tìm hiều ngay sau đây!

-Để biết được đèn bắt muỗi hiệu quả hay không ta nên biết được cấu tạo của đèn như thế nào?
Một chiếc đèn diệt muỗi thông thường có hai bộ phận chính:
+Thứ nhất là bộ phận thu hút muỗi: Nhiệm vụ của chiếc đèn này là thu hút lũ muỗi đến gần với chiếc đèn vì trong đêm tối lũ muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng đặc biệt.
+ Thứ hai là bộ phận tiêu diệt muỗi: Hiện nay có hai cách thường được sử dụng: tiêu diệt bằng dòng điện chạy qua lưới điện , và một loại có thêm cánh quạt hút muỗi vào.Một số loại thì dùng tấm keo dính.
Cách thức tiêu diệt muỗi
-Có thể bạn đã hình dung được cách thức hoạt động của nó. Ở trong có 1 đến 3 chiếc bóng điện ánh sáng màu tím làm nhiệm vụ hút muỗi và côn trùng khi chúng lại gần.
-Sau đó, màng lưới điện sẽ phóng điện và tiêu diệt chúng ngay lập tức. Loại đèn bắt muỗi này sử dụng nguồn điện trực tiếp 200-240V với công suất 6 -20W , đủ mạnh để diệt muỗi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Các loại đèn bắt muỗi trên thị trường hiện nay là gì?
Đèn bắt muỗi bằng quạt hút
- Đây là loại đèn sử dụng một hoặc hai bóng đèn để tao ra ánh sáng thu hút côn trùng, sau khi côn trùng lại gần chúng sẽ bị hút vào bên trong nhờ hệ thống quạt hút của đèn và sẽ bị nhốt trong đó cho đến chết.
- Loại đèn bắt muỗi này thích hợp để trong các không gian phòng ngủ, phòng bếp, nơi có ít hoặc nhiều muỗi và có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ thông thường.
- Nhược điểm của loại đèn bắt muỗi bằng quạt hút là khi tắt quạt muỗi và các loại côn trùng khác sẽ bay ra ngoài và gây hại. Để khắc phục thì cần trang bị đèn bắt muỗi sử dụng điện có công suất cao để tiêu diệt muỗi và côn trùng.
Đèn bắt muỗi bằng lưới điện
- Khác với nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi bằng quạt hút thì đèn bắt muỗi bằng lưới điện sẽ tiêu diệt côn trùng muỗi bằng cách sử dụng hệ thống lưới điện có mức điện áp nhất định khi côn trùng lại gần.
- Đèn bắt muỗi bằng lưới điện thích hợp ở những nơi có muỗi nhiều và tiêu diệt hiệu quả chúng.
- Nhược điểm của loại đèn bắt muỗi này là khi căn phòng sáng đèn sẽ làm giảm hiệu quả diệt muỗi và côn trùng của đèn, do đó khi sử dụng đèn bằng lưới điện thì tắt hết các thiết bị chiếu sáng khác.
Sử dụng đèn bắt muỗi có hiệu quả không?
Theo một cuộc kiểm nghiệm về tính hiệu quả khi sử dụng đèn bắt muỗi thông minh thì thấy chúng không có hiệu quả ngay lập tức mà lại có hiệu quả lâu dài.
Chiếc đèn diệt muỗi có thể tiêu diệt khoảng 90% - 98% muỗi và côn trùng nhỏ trong phòng ngủ của bạn. Điều này đã được mình kiểm nghiệm và cũng được rất nhiều người mua trước kiểm nghiệm. Hầu hết mọi người đều đánh giá nó rất cao. Có thể nói hiện tại nó là thiết bị diệt muỗi tốt nhất trên thị trường.
Tất nhiên là nó tiêu diệt hoàn toàn lũ muỗi rồi! Con nào mà đã dính vào lưới điện của đèn thì đảm bảo không thể sống sót trở ra!
Tiêu diệt muỗi thì được rồi nhưng sử dụng có hại hay không ? Đây là vấn đề cũng khiến nhiều người ,đặc biệt các phụ huynh quan tâm lo lắng.
Hầu hết các loại đèn bắt muỗi sử dụng nguồn điện cực thấp, chỉ khoảng 6W - 20W, đủ mạnh để diệt muỗi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Đèn bắt muỗi bằng lưới điện được thiết kế với tay cầm cách điện và bên ngoài được bọc lớp vỏ cách điện để đảm bảo an toàn. Bề mặt lưới điện cũng phóng ra dòng điện cực nhỏ.
Đèn bắt muỗi sử dụng đèn phát ra ánh sáng. Đèn bắt muỗi không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của những người xung quanh và vô cùng thân thiện với môi trường.

Như vậy, đọc đến đây thì bạn đã chắc chắn rằng đèn bắt muỗi có hiệu quả hay không.và bạn yên tâm sử dụng vì nó an toàn tuyệt đối nhé.Thietbigiahan.vn là nhà phân phối các loại đèn diệt côn trùng chính hãng.Luôn đảm bảo chất lượng giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

chat zalo chat zalo gọi ngay gọi ngay chat zalo