máy cắt vải chạy pin

Xếp theo:
Máy Cắt Vải Một công cụ không thể thiếu trong ngành dệt may hiện nay. Một chiếc máy cắt vải tốt phải phù hợp với công năng, túi tiền và thời gian sử dụng của khách hàng. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng khác nhau: từ máy cắt vải nhiệt, máy cắt vải điện công nghiệp, máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng, máy cắt vải đầu bàn đến các dòng cao cấp hơn như máy cắt vải tự động, máy cắt vải đa năng … Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng mẫu mã bạn đang cần? Hãy cùng thiết bị Gia Hân khám phá bạn nhé.

CÁC LOẠI MÁY CẮT VẢI THÔNG DỤNG
Nhìn chung, thị trường máy cắt cải công nghiệp xoay quanh 5 nhóm sản phẩm sau:
Máy cắt vải nhiệt: sử dụng nhiệt để cắt vải nhẹ nhàng, lát cắt mịn và đường cắt mỏng nhẹ
Máy cắt vải cầm tay: được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và giá thành cực kì phải chăng. Có khá
nhiều loại máy cắt nhiệt cầm tay, máy cắt vải đẩy tay phiên bản mini để bạn chọn lựa.
Máy cắt vải tự động: tốc độ cắt nhanh, đạt hiệu suất cao, nâng cấp đáng kể cho các góc độ cắt có độ khó cao như góc V, đường gấp, khu vực nội vi
Máy cắt vải laser: có cả 2 phiên bản máy cắt vải laser mini, máy cắt vải laser công nghiệp, chuyên dùng để cắt các loại vải đặc thù như da, simili, lụa,…
Máy cắt vải đầu bàn: đây là dòng máy cắt vải truyền thống  được đặt cố định tại đầu bàn, chuyên dùng cắt các loại vải cây lớn với nhiều bộ kích thước khác nhau.
Máy cắt vải đứng: thiết kế nhỏ gọn, chuyên biệt và dễ thao tác, thường dùng trong các xí nghiệp may cơ bản.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ GIA HÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tự hào là nhà phân phối hàng đầu về điện máy nói chung cũng như máy cắt vải chính hãng nói riêng. Đến với GIA HÂN bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất, uy tín nhất.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

chat zalo chat zalo gọi ngay gọi ngay chat zalo